Tappia Floating Cafe Pattaya

ร้อนนัก พักมาตกหมึก กลางทะเลพัทยา Tappia Floating Cafe Pattaya

ร้อนนัก พักมาตกหมึก กลางทะเลพัทยา ตกหมึกยังไงให้เหมือนอยู่ปาร์ตี้ส่วนตัวกลางทะเล . Tappia Floating Cafe Pattaya คาเฟ่ตกหมึก กลางทะเลพัทยา คาเฟ่บรรยากาศดีดีย์ มีดนตรีเพราะ ๆ ขนาดที่ทำให้แอดแอบหลับตาฝันกลางวันเลยนะ ช่างได้บรรยากาศแบบหลากหลายอารมณ์ ทั้งโรแมนติก ทั้งสนุกสนาน แต่พอมีเพลงเศร้า ๆ ขึ้นมาก็แอบเหงาเหมือนกัน ก็แหมบรรยากาศมันได้อ่ะ นั่งตกหมึกไป มองพระอาทิตย์ตกไป จิบบลูฮาวายไป กับวิวทะเลแบบ 360 วงศา อาหารและเครื่องดื่มมีพร้อม งุ้ยยย!!! …

Siam Paragon Summer Sensation Surf & Verve

Siam Paragon Summer Sensation Surf & Verve

“Siam Paragon Summer Sensation Surf & Verve” ครั้งแรกกับสเก็ตพาร์คใจกลางเมืองที่ยาวสุดในไทย สยามพารากอนกระตุ้นอะดรีนาลีนของคุณให้พลุ่งพล่านด้วย “เซิร์ฟสเก็ต” กีฬาสุดฮิตที่สร้างปรากฏการณ์ให้ซัมเมอร์นี้ร้อนแรงถึงขีดสุดกับกิจกรรมที่อัดแน่นด้วยไปความพิเศษเพื่อนักเล่นเซิร์ฟสเก็ตทุกคน พบที่สุดแห่งความมันสุดอลังการเหนือใครด้วย Surf Skate Wave Ramp ยาวที่สุดในประเทศไทยมาตรฐานสนามจาก Thailand Surfing Federation พร้อมคลาสเรียนเซิร์ฟ สเก็ตแบบตัวต่อตัว จัดเต็มด้วยเซิร์ฟสเก็ตบอร์ดแบรนด์ดังและอุปกรณ์เสริมครบครัน จำหน่ายเซิร์ฟสเก็ตบอร์ดสำหรับเด็กเป็นแห่งแรก กับงาน “Siam Paragon Summer Sensation Surf …

คาเฟ่ตกหมกพัทยา

คาเฟ่ตกหมึกพัทยา Colorocean

พัทยาจ๋า ออกไปเริงร่ากัน วันนี้แอดจะพาไป คาเฟ่ตกหมึก คาเฟ่ลอยน้ำ กลางทะเลพัทยา วินาทีนี้ถ้าใครไม่มาถือว่าเอ้าท์สุด ๆ จะมากับแก๊งค์เพื่อน แฟน หรือครอบครัวได้หมด ตกหมึกได้ปั้ป ทำซาชิมิ ทานกันสด ๆ ปุ๊ปเลยจ้า น้ำจิ้มไม่อั้น. ส่วนใครที่เป็นสายถ่ายรูปต้องไม่พลาด ที่นี่เค้ามีมุมให้เช็คอินถ่ายรูปเพียบ แอดยังแอบเสียดายไม่ได้หนีบแฟนมาด้วย ไม่งั้นจะขอเก็บโมเม้นท์โรแมนติกตอนพระอาทิตย์ตกไว้สักหน่อย แต่ไม่เป็นไร เอาไว้คราวหน้า เดี๋ยวแอดต้องมาซ้ำอีกแน่นอน ค่าบริการ 400 บาท เรือสปี้ดโบ้ท รับ-ส่งจากท่าเรือแหลมบาลีฮาย เบ็ดตกปลา …

3 Mermaids

3 Mermaids คาเฟ่นางเงือก

เฮลโหลทุกคน ไปตามล่าหานางเงือกกัน เค้าลือกันว่า นางมาปรากฏตัวที่เมืองพัทยาจ้า ไปค่ะวันนี้แอดจะพาไป 3 mermaids คาเฟ่นางเงือก แลนด์มาร์กแห่งใหม่ในเมืองพัทยา. ก้าวแรกที่เข้าไปนะ ขุนพระ!! เอามือทาบอก เราพบกับสาวสวยเจ้าของสถานที่ น้องนางเงือกแสนสวยนั่นเอง. บรรยากาศในร้านต้องขอบอกเลยว่า เมมโมรี่ในกล้องมีเต็มแน่นอนค่ะ ไม่ว่าจะเป็นรังนก เปลตาข่ายเที่ห็นวิวโคซี่บีชแบบ 180 องศากันไปเลย แต่ถ้าอยากได้มุมสวย ๆ เกร่ๆ แอดแนะนำให้โทรมาจองล่วงหน้าก่อนนะ จะได้ไม่พลาดจ้า เปิดบริการทุกวัน 10.00-23.00 น. มีที่จอดรถให้บริการนะคะ ติดต่อสอบถาม …

วัดเล่งเน่ยยี่ 2

ตรุษจีนปีนี้ไปไหว้พระที่ไหนดี

วันนี้แอดจะพาไปทำบุญแก้ปีชงและเสริมดวงกันที่ วัดบรมราชากาญจนาภิเษกอนุสรณ์ (วัดเล่งเน่ยยี่ 2) ตั้งอยู่ที่ จังหวัดนนทบุรี ภายในวัดมีประติมากรรมที่สวยสดงดงาม ไม่ต้องเสียเวลาบินไปไกลถึงฮ่องกง หรือประเทศจีน ในบริเวณวัดมีวิหารต่าง ๆ มากมาย วิหารพระกวนอิมโพธิสัตว์, วิหารหมื่นพุทธเจ้า, วิหารบูรพาจารย์ ห้องปฏิบัติธรรม ที่พำนักสงฆ์ และโรงเรียนพระปริยัติธรรม สำหรับใครที่เกิดในปีชงก็สามารถมาทำบุญแก้ปีชงกับองค์เทพเจ้าไท้ส่วยเอี๊ยที่บริเวณชั้น 2 สามารถติดต่อขอรับบริการได้ที่เคาน์เตอร์ด้านล่าง นอกจากนี้ทางวัดยังมีมาตราการการป้องกันโควิดอย่างเคร่งครัด โดยทุกคนที่ประสงค์จะเดินทางมาสักการะที่วัด จะต้องดาวน์โหลดแอพหมอชนะ 1 แอพต่อ 1 คน และยังมีบริการถุงผ้าให้ใส่รองเท้าเพื่อป้องกันการสูญหายในขณะที่อยู่ภายในวัด วันที่ …

Nakonnayok

ไปเที่ยวนครนายกกันไหม? เที่ยวแบบไหนก็ได้

ไปนครนายกกันไหม เที่ยวแบบไหนก็ได้ เล่นน้ำ ชมเขื่อน ไปเยือนถ้ำพญานาค วันนี้เราจะพาขับรถชิล ๆ จากกรุงเทพไปนครนายก เที่ยวแบบ 1 วัน 1 คืนแวะที่แรกคาเฟ่กลางทาง Grass & Coffee หญ้าเทียมและกาแฟในสวน ก่อนเข้าตัวเมืองนครนายกแวะพักทานอาหารและดื่มกาแฟกันก่อนบอกเลยเหมือนเป็นคาเฟ่ลับ ๆ ที่พอเข้าไป นึกว่าหลงเข้ามาในป่า มีแม่น้ำลำธาร และอาหารอร่อย อาหารรสชาติเหมือนทานในโรงแรม ให้เยอะชิ้นใหญ่เต็มคำ มีมุมให้ถ่ายรูปเพียบ พิกัด https://goo.gl/maps/xt85iPN5TTEge9S78 ถึงนครนายก ขอเช็คอินที่รีสอร์ทกันก่อน …